ĐÁNH GIÁ LỪA ĐẢO CỦA CLOUDTOKEN – DỰ ÁN ĐÌNH ĐÁM MÙA HÈ NĂM 2019

Quảng cáo

Đây là bài viết này Santiso tìm thấy từ đánh giá của một chuyên gia người Bắc Mỹ đối với dự án Cloud Token. Tôi tin chắc rằng các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về dự án Cloud Token. Mọi lỗi nghi vấn về Cloud Token đều được giải quyết. Sau bài viết này có thể bạn sẽ quyết định cho hướng đầu tư của mình. Hãy kiên nhẫn đọc toàn bộ bài viết nhé các bạn!

CloudToken Wallet lừa đảo hay hợp pháp?

Ví CloudToken là xu hướng mới nhất trong Ví tiền điện tử di động trả tiền cho bạn khi nắm giữ tiền điện tử của bạn. Cloud Token có Bot giao dịch Arbitrage tích hợp cung cấp tới 15% với lợi nhuận trung bình là 10% hàng tháng. Nếu bạn nghe một số blogger và bạn sẽ đọc về CloudToken Wallet Scam (Ví Cloud Token lừa đảo).

Thành viên Facebook hét lên CloudToken Wallet Scam

Cloud Token Scam

Randy Kelly đã viết điều này về Ví CloudToken:

 • Không có đội ngũ vững chắc hoặc đổi mới công nghệ.
 • Mã thông báo ERC20 không có trường hợp sử dụng. Họ thậm chí không sử dụng nó để cung cấp năng lượng cho ứng dụng thực sự.
 • Không có bằng chứng thực sự về giao dịch AI. Bạn thực sự không thể xác minh rằng * Giao dịch AI của Jarvis thực sự xảy ra với các loại tiền điện tử mà bạn HOLD.
 • Không có quyền truy cập vào khóa riêng của ví CTO
 • CTO chỉ có 5 giao dịch với 1 địa chỉ chiếm đa số. Bạn có thể xem chúng ở đây, đây
  là địa chỉ được cung cấp trên trang web của họ.
  https://etherscan.io/token/0x64c7da318530f02f36225107786ab6963bf6add8
  Rất có thể CTO không được phân phối và giao dịch thực sự không diễn ra do giao dịch tốn xăng. Có lẽ phần mềm chỉ hiển thị, số dư không được phản ánh trên blockchain.
 • Sự cố liên tục của trang web. Không có chứng chỉ SSL. Một trang web không an toàn không phải là một dấu hiệu tốt.
 • Tiêm tối thiểu 500 USD cho thu nhập thụ động từ giao dịch rõ ràng và giới thiệu lên đến 21 cấp cho hoa hồng. Sự hấp dẫn là điều dễ hiểu đối với MLM.
 • Tên Whitepaper được đề cập không có tín dụng thực sự trong không gian blockchain.
 • Lời hứa của ROI. Bất cứ điều gì hứa hẹn ROI cố định đều không tốt. (Mã thông báo bảo mật sau đó?) Cơ quan quản lý, bạn đang ở đâu?

Thêm đánh giá từ Randy

Một số kẻ được đề cập trong whitepaper thậm chí không có ảnh trên hồ sơ Linkedin của họ, không bao giờ bận tâm đến hồ sơ theo dõi các dự án.

Ronald Ai (là tên thật phải không? Có vẻ rất tuyệt khi có Ai là tên đầu tiên của bạn khi bạn làm việc với Ai trading bots) đang cung cấp công nghệ, ở giai đoạn này, bạn đang gặp rủi ro lớn theo quan điểm của tôi. Tuy nhiên, với lượng tiền chảy vào, nếu họ muốn thực sự tạo ra một ví công nghệ vững chắc có liên quan đến giao dịch AI và cải thiện những điều trên, họ có thể. Đó là tất cả về ý định. Người đồng sáng lập WBF khó có thể nắm bắt được không thể tìm thấy anh ta trên Linkedin. Ronald Ai dường như nói rằng anh ta chỉ tham gia vào công nghệ. Tiền rõ ràng đang được tạo ra nên có thể nó sẽ hoạt động trong một thời gian và sau đó phát triển thành những gì họ hứa sẽ trở thành hoặc biến mất. Ai biết…

Nghiên cứu của tôi: Cloud Token Lừa đảo

Tôi muốn mở đầu điều này bằng cách nói rằng tôi là một người ủng hộ blockchain và tiền điện tử và đã tự mình xây dựng một vài DApps bằng công nghệ blockchain. Vì vậy, hãy để chúng tôi bắt đầu từng điểm.

Nhóm công nghệ Cloud Token

Ronald Aai thực sự là một trong những chuyên gia icobench với tư cách là một kiến ​​trúc sư blockchain. Ông cũng đã tham gia CryptFunder vào đầu năm ngoái với tư cách là người lãnh đạo công nghệ / CTO. Ông là người sáng lập / CTO của Bit Beta System, nơi họ đã phát triển những gì họ tuyên bố là một blockchain thế hệ thứ 4. Năm ngoái, anh ấy đã trình bày cho khán giả khá ấn tượng ý kiến ​​của anh ấy về SuperSwitches vì ​​nó khác với Nodes về tốc độ giao dịch. Ronald Aai là Giám đốc Công nghệ Thông tin tại SQ2. Ông cũng thành lập YCF Technologies . Ông đã lãnh đạo sự phát triển của MerchantChain trong khi làm Giám đốc Công nghệ dưới sự bảo trợ của công ty SQ2 của mình. Chuyên môn của Ronald có xu hướng là Công nghệ sổ cái phân tán (DLT – Blockchain), Internet of Things (IOT), Ứng dụng di động / DApps, Hệ thống thanh toán.

Ronald Aai thắng Dự án Blockchain sáng tạo của năm - Diễn đàn Blockchain thế giới - Hệ thống Bit Beta
Ronald Aai thắng Dự án Blockchain sáng tạo của năm – Diễn đàn Blockchain thế giới – Hệ thống Bit Beta

Thẻ ghi nợ của họ có thể được quét bằng ví di động Cloud Token, sản phẩm này sẽ sớm được tung ra như một thành phần của việc triển khai bảo mật để truy cập đăng nhập. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một thẻ ghi nợ thông thường sẽ được tích hợp vào ví tương tự như BitPay.

Thông tin thêm về tích hợp Thẻ thông minh / Thẻ tín dụng.

Một lần nữa, Ronald Ronald Aai thực sự là một người thực sự. Tên anh ta không phải là AI như trong Trí tuệ nhân tạo như Kenny đã nêu. Điều đó đã cho tôi một tiếng cười tốt. Theo như nghiên cứu của tôi đã chỉ ra, anh ấy đã sử dụng Ronald Aai như tên của mình ít nhất là kể từ năm 2011.

Ví CloudToken không có Khóa riêng

Khi một sản phẩm của công ty được ra mắt trước, người ta không mong đợi tất cả các tính năng sẽ khả dụng. Tuy nhiên, 1 ngày sau khi Randy đăng phản đối này là một trong những lý do để kết luận rằng lừa đảo ví CloudToken là có thật, Cloud Token đã triển khai CẢ HAI xác thực 2 yếu tố (2FA) và cụm từ ghi nhớ.

LƯU Ý: Vì CloudToken là ví Xác định phân cấp (HD), nên nó có khóa ghi nhớ. Khóa riêng cho mỗi địa chỉ được tạo từ ghi nhớ. Vì vậy, theo một nghĩa nào đó, chúng tốt hơn khóa riêng vì bạn kiểm soát khóa riêng cho tất cả các địa chỉ có thể được lấy từ hạt giống đó.

Đoạn này Santiso xin phép viết lại như sau: Trước khi sản phẩm Cloud Token này ra mắt, công ty đã xác định sẽ triển khai cả mã khóa riêng giống như SCF Token và thêm cả tính năng bảo mật 2FA. Bởi nếu không có khóa riêng người sử dụng dễ cho rằng công ty là lừa đảo. Tuy nhiên, như các bạn sử dụng ví ERC20 đều biết, chỉ cần có khóa riêng, thì bạn không cần mật khẩu 2FA hay xác minh số điện thoại, hay xác minh email. Bạn đều có thể lấy được tiền trong ví. Điều đó khiến công ty cân nhắc và cho rằng, Cloud Token không có khóa riêng là điều tốt nhất cho việc kiểm soát khóa của bạn cũng như là quản lý tài sản của bạn trong ví. Hơn tất cả điều đó, chính là trách nhiệm quản lý một khối lượng tài sản cực lớn của cộng đồng, công ty lựa chọn phương án là không tạo khóa riêng cho Cloud Token. (Đương nhiên điều đó đưa đến hướng công nghệ đột phá cho Cloud Token mà bạn sẽ được tìm hiểu ở dưới đây).

CloudToken (CTO) là mã thông báo ERC-20 không có trường hợp sử dụng

Thẳng thắn mà nói, ETH không có trường hợp sử dụng khi nó được phát triển ở giai đoạn đầu. Chắc chắn BTC và LTC không có trường hợp sử dụng. Trường hợp sử dụng của Monero là quyền riêng tư. Trường hợp sử dụng BNB (Binance) là dành cho khách hàng của mình để mua BNB để thanh toán phí trong phạm vi trao đổi kinh doanh của mình. Nó là không cần thiết. Khách hàng đã trả phí bằng BTC, ETH hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào họ mua / bán. EOS không có trường hợp sử dụng. XRP có trường hợp sử dụng nhưng nó chỉ đơn giản là một phần mở rộng của các tổ chức tài chính tập trung hiện có.

Nếu như quan điểm ban đầu, chúng tôi có thể kết luận rằng ETH, BTC, LTC, EOS và hàng trăm mã thông báo và tiền xu khác là lừa đảo chỉ vì chúng không có trường hợp sử dụng? Tôi có ý kiến ​​khác. Cũng lưu ý rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phán quyết rằng ETH không phải là một chứng khoán mặc dù nó không có trường hợp sử dụng.

Từ cuộc thảo luận của tôi với Ronald Aai, thực sự sẽ có khá nhiều trường hợp sử dụng cho cơ sở thành viên của CloudToken trong khu vực trao đổi P2P, không gian thanh toán tiền điện tử và hơn thế nữa.

CloudToken không có bằng chứng ‘có thể kiểm chứng’ về Giao dịch AI Bot

Khi tôi lần đầu tiên nhìn vào CloudToken, tôi đã có khuynh hướng đồng ý với điều này. Tôi đã đến etherscan và thấy 1 tỷ mã thông báo nhưng không có giao dịch thực sự nào khác được thực hiện. Tôi dự kiến ​​sẽ thấy bằng chứng trên blockchain.

Đầu tiên, tôi đăng nhập vào ví và truy cập vào Lịch sử Đặt hàng. Có rất nhiều giao dịch Arbitrage Trading được hiển thị trong thời gian thực, nhưng tôi vẫn cần câu hỏi của mình trả lời về những gì tôi tìm thấy khi sử dụng etherscan.

Vì vậy, tôi đã tìm kiếm Ronald Aai, Kiến trúc sư trưởng và cũng nhận được ý kiến ​​từ Simon, người đầu tiên mang CloudToken đến Bắc Mỹ.

Tôi sẽ cố gắng không quá kỹ thuật.

Khi hợp đồng thông minh ERC-20 của CloudToken (CTO) được tạo ra, nó đã được viết trên blockchain Ethereum. Người ta có thể phát hành mã thông báo ERC20 thông qua các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Ethereum nhưng chúng không phải được giao dịch trên chuỗi khối Ethereum.

Tuy nhiên, đây là bằng chứng về Giao dịch Arbitrage bằng cách sử dụng Bot AI Token trong Binance. Họ có nhiều tài khoản giao dịch cùng một lúc.

Hệ thống Bit Beta (BBS)

Các giao dịch CTO được xử lý thông qua Hệ thống Bit Beta dưới dạng mã thông báo trên blockchain BBS.

Tất cả các giao dịch mã thông báo CTO được thực hiện trên blockchain BBS 4.0. Phiên bản hợp đồng thông minh ERC-20 hiện có trên blockchain Ethereum chỉ đơn giản là một bản sao của số lượng CTO BAN ĐẦU vì mục đích tạo hợp đồng trên chuỗi công khai ethereum.

CloudToken không viết các giao dịch CTO lên blockchain Ethereum vì nó tốn xăng. Gas phải được thanh toán bằng ETH. CloudToken không muốn thực hiện phương pháp này vì 2 lý do chính.

 1. Gas sẽ khá đắt
 2. CloudToken sẽ phải giữ rất nhiều ETH trong ví ethereum của họ để trả phí (GAS) thay vì sử dụng ETH để giao dịch.

Miễn là họ không gửi tin nhắn trở lại hợp đồng mã thông báo qua mạng BBS, sẽ không có cập nhật nào trên chuỗi công khai.

Phương pháp này tương tự như Lightning Network và Raiden . Các công ty như Electroneum sử dụng xử lý ngoài chuỗi cho Thanh toán ngay lập tức.

Mạng Raiden là một giải pháp mở rộng quy mô ngoài chuỗi, cho phép thanh toán gần như ngay lập tức, chi phí thấp và có thể mở rộng. Nó bổ sung cho chuỗi khối Ethereum và hoạt động với bất kỳ mã thông báo tương thích ERC20 nào.

Ý tưởng cơ bản của Mạng Raiden là tránh tắc nghẽn đồng thuận blockchain. Điều này được thực hiện bằng cách tận dụng một mạng lưới các kênh thanh toán cho phép chuyển giao giá trị ngoài chuỗi một cách an toàn, tức là không liên quan đến blockchain cho mỗi lần chuyển.

Không có thêm thanh toán nào để thanh toán tiền điện tử như Ethereum hay Bitcoin! Công cụ khai thác chuỗi khối sẽ chỉ xử lý giao dịch của bạn nếu họ nghĩ rằng họ sẽ trả cho họ nhiều lợi nhuận nhất từ ​​phí khai thác. Đó là lý do tại sao một số người phải chờ 1 giờ và những người khác đợi 2 phút để giao dịch Bitcoin hoặc Ether của họ được xác nhận. Những người khai thác ra lệnh cho quá trình đó.

Điều này không xảy ra với BBS.

BBS là một blockchain dựa trên thiết bị di động thế hệ thứ 4 được thiết kế bởi Ronald Aai của BitBeta System. Nó là siêu nhanh. Nó có khả năng xử lý các giao dịch gần như ngay lập tức nhờ thuật toán Proof-of-Reputing công bằng và nhanh chóng, sử dụng thời gian phản hồi, ảnh hưởng (số lượng kết nối), cổ phần (số lượng giao dịch) và tính ngẫu nhiên giữa các đồng nghiệp để xác định nhân chứng giao dịch. Nó thực hiện điều này theo đúng thứ tự của các giao dịch.

Không có SSL trên trang web

Không liên quan nhưng tôi sẽ giải quyết nó bằng mọi cách. Tại sao họ cần SSL trên một trang web không có giao dịch nào được thực hiện? Nó chỉ là một nơi để tải ví. Không có giao dịch tài chính diễn ra trên trang web. Bạn có kết luận rằng ESPN.com là một scam vì họ không có chứng chỉ SSL?

EDITED: Ronald Aai đăng bài sau đây. Tôi thấy nó khá hài hước.

CloudToken có Mô hình liên kết hoặc mô hình MLM

Không liên quan nhưng nhưng

MLM là một mô hình kinh doanh khả thi và đã có từ lâu đời. Một số công ty là tuyệt vời .. những người khác hút. Nhưng nó là khả thi và hợp pháp.

Các chương trình liên kết đã mở rộng đáng kể cơ sở khách hàng và thành viên của nhiều công ty MAJOR trong vô số ngành công nghiệp. Xem https://www.referralcandy.com/blog/47-referral-programs/

MLM chỉ đơn giản là một chương trình liên kết trả nhiều hơn 1 cấp. Nó không bất hợp pháp và cũng không tự động ngụ ý rằng một vụ lừa đảo đang diễn ra.

Tôi biết về lữ đoàn chống MLM nhưng đó không phải là lời kêu gọi của tôi để biến bất cứ ai thành một tín đồ MLM.

ROI hàng tháng của CloudToken đã được sửa

ROI không cố định. Nó rất khác nhau vì nó phụ thuộc vào lợi nhuận được tạo ra từ Bot AI của CloudToken Jarvis. Số tiền được quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội bởi các nhà tiếp thị gây khó chịu là mức trần của những gì bạn có thể kiếm được.

Sách trắng không ấn tượng và giả tạo

Theo công ty, họ không bao giờ có một tờ giấy trắng. Một tờ giấy trắng được tạo ra bởi một nhà quảng bá gây khó chịu. Tôi đoán là anh ta muốn tuyển một người khăng khăng đòi một tờ giấy trắng.

Tôi đã viết quảng cáo trên đây về Chuyên môn Công nghệ của Ronald Aai, người lãnh đạo nhóm công nghệ. Vâng, anh chàng đã chiến thắng Dự án Blockchain sáng tạo của năm, tại sự kiện Diễn đàn Blockchain thế giới ở SHENZHEN

Đã có tin đồn rằng Zhao Sheng không thể được tìm thấy trực tuyến. Anh ấy thường được tìm thấy trên sân khấu của ai đó. Zhao Sheng là CEO và đồng sáng lập của Diễn đàn Blockchain thế giới (WBF). Anh cũng đã đầu tư vào PlusToken vào năm 2018 giống như anh là một nhà đầu tư vào CloudToken.

Các (WBF) Công ty Cổ phần Thế Giới Blockchain Diễn đàn được đăng ký tại New York, Mỹ, vào năm 2017 và sự kiện WBF đầu tiên diễn ra ngày 26 tháng 3 ngày -27 ngày , năm 2018, tại London, Vương quốc Anh.

Phần kết luận

CloudToken Wallet Scam là một câu thần chú được hát trên một vài blog và trong một số bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy CloudToken là một trò lừa đảo.

Làm thế nào để bắt đầu?

 1. Truy cập  http://cloudtokenwallet.com  hoặc chỉ cần sao chép liên kết và dán nó vào trình duyệt của bạn để bắt đầu tải xuống. Trình duyệt Firefox hoặc Chrome hoạt động tốt nhất.
 2. Tải ứng dụng về điện thoại di động của bạn – sử dụng 4433530138 làm mã giới thiệu
 3. Cài đặt và khởi chạy ứng dụng

Tải xuống Hướng dẫn bắt đầu Cloud

và trong vài phút, bạn sẽ sẵn sàng khuấy động mọi thứ!
Nói với bạn bè của bạn và cung cấp cho họ mã giới thiệu Cloud Token của bạn. Khi họ đăng ký, tải xuống và chuyển tiền điện tử vào Ví tiền điện tử di động CloudToken, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn!

Hẹn gặp lại các bạn…

Quảng cáo

Đề xuất cho bạn

Tác giả: santiso.net

4 Comments

 1. Bạn bỏ qua Plus ?! Hãy tận dụng cơ hội này.
  Đây là đúng thời điểm. Ngày 6/6/2019
  Mã giớ thiệu của tôi bên dưới:

  1281563834

  Giấy phép: https://connectonline.asic.gov.au/RegistrySearch/faces/landing/panelSearch.jspx?searchText=633393414&searchType=OrgAndBusNm&_adf.ctrl-state=f64hcg4td_15

  Đề xuất kinh doanh: https://docs.wixstatic.com/ugd/ecbba9_9d061b28479848b5b33ce3bd3b4291d5.pdf

  PowerPoint: https://docs.wixstatic.com/ugd/ecbba9_68deb503153a4417956c751e2103823c.pdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *