DANH SÁCH 60 WEBSITE CÓ NGUỒN VIDEO RE-UP

Dưới đây mình muốn chia sẻ với các bạn danh sách 60 website có chứa rất nhiều video hay, video hot chưa từng có trên youtube. Đây là bài mình ghép nhặt... Đọc thêm »
Sàn VCC Exchange chính thức hỗ trợ giao dịch, nạp/rút VND

Sàn VCC Exchange chính thức hỗ trợ giao dịch, nạp/rút VND – Tặng quà 1 tỷ VND

Vào hôm thứ Sáu (ngày 06/12), VCC Exchange – sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, đã chính thức hỗ trợ giao dịch VND – Crypto. Theo... Đọc thêm »

Max Keiser: “Giá Bitcoin sẽ vượt qua mốc $15.000 trong tuần này”

Max Keiser – nhà đầu tư Bitcoin thiên thần, vừa đưa ra dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ vượt qua mốc $15.000 trong tuần này giữa bối cảnh rắc rối với chính... Đọc thêm »

Phân tích giá ETH ngày 5/8 : Có thể ETH vượt qua $300 trong tuần này

ETH đã được củng cố trong phạm vi đi ngang trong 2-3 tuần qua và cuối cùng có vẻ sẽ vượt lên. Hành động giá ETH đã thoát ra khỏi một tam... Đọc thêm »

Xuất hiện “Giao cắt quan trọng”: Bitcoin có thể đạt $17.000 ngay trong tháng 8 này

Bitcoin đã bắt đầu cho thấy những dấu hiệu tích cực sau một tuần trượt giá dài xuống mức thấp $9.000. Joe McCann – môt nhà phân tích tiền điện tử có tiếng... Đọc thêm »

3 lý do khiến các nhà phân tích dự báo Bitcoin tăng giá mặc dù đã điều chỉnh giảm giá 33%

Về tương lai của giá Bitcoin, bộ ba nhà phân tích này thấy BTC / USD theo quỹ đạo chung của hợp nhất ngắn hạn, sau đó là sự cường điệu trước... Đọc thêm »
Fortaleza bus

Fortaleza: Thành phố lớn thứ 5 Brazil chấp nhận mua vé xe buýt bằng Bitcoin

Fortaleza – một thành phố lớn thứ 5 của Brazil với dân số khoảng 2,7 triệu người, vừa chính thức chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) cho phương tiện giao thông... Đọc thêm »

CEO Huawei: Tại sao phải đợi Facebook? Trung Quốc có thể phát hành “Libra” của riêng mình

Giám đốc điều hành của tập đoàn viễn thông khổng lồ của Trung Quốc Huawei, tuyên bố rằng ngay bây giờ là thời điểm chín muồi để chính phủ Trung Quốc có... Đọc thêm »

Mike Novogratz dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD trước cuối năm 2019

CEO của Galaxy Digital, Mike Novogratz, lập luận rằng sự quan tâm của các tổ chức sẽ đẩy giá Bitcoin trở lại mức cao nhất mọi thời đại 20.000 USD trước cuối... Đọc thêm »

Giám đốc điều hành của Pantera Capital tin rằng Bitcoin có thể đạt tới 356.000$ trong vài năm nữa

Dan Morehead – Nhà sáng lập của Pantera Capital, tin rằng giá Bitcoin có thể đạt 42.000 USD vào cuối năm 2019, và thậm chí có khả năng chạm mức 365.000 USD... Đọc thêm »