Nền tảng dự án Cloudtoken ra sao? Tìm hiểu tiềm năng từ đội ngũ phát triển Cloud Token

Quảng cáo

Tuyển dụng nhóm Cloud Token

Nhóm điều hành sáng lập Daniel Csokas – Giám đốc phát triển kinh doanh, Tập đoàn MultiBank, Đại học Oxford, Vương quốc Anh, sớm phát triển chương trình và phát triển một số ứng dụng hỗ trợ vận hành đa hệ thống, bao gồm các ứng dụng sử dụng công nghệ “thực tế tăng cường”. Trong Tập đoàn MultiBank, Công ty Bảo hiểm Lloyd của Luân Đôn từng là giám đốc điều hành công nghệ toàn cầu.

Từ năm 2012, Daniel đã bị mê hoặc bởi Bitcoin và cuộc cách mạng blockchain mà nó mang lại. Cuối cùng, ông đã từ bỏ công việc lương cao và ổn định vào năm 2013, bắt đầu phát biểu tại hội nghị blockchain, cung cấp lời khuyên cho các công ty khởi nghiệp và viết bài miễn phí.

Daniel Csoka?

Daniel là một nhà tư vấn cho một số dự án khởi nghiệp blockchain và trao đổi tiền kỹ thuật số. Từ kinh nghiệm tích lũy trong quá khứ, blockchain đã được định vị từ công nghệ đen của Google, đã bị gạt sang một bên và mọi người đã bắt đầu phát triển cuộc cách mạng công nghệ quan trọng nhất trong thế kỷ này. Với ví tài sản kỹ thuật số với hệ thống trí tuệ nhân tạo, nó thực sự tích hợp thế giới trực tuyến và ngoại tuyến.

Để đạt được điều này, Daniel đã nhận nhiệm vụ này để tuyển dụng nhóm Cloud Token để tạo ra một mạng blockchain toàn cầu tạo điều kiện trao đổi thông tin và giao dịch giá trị.

Fasial King?

Fasial bắt đầu tham gia vào lĩnh vực blockchain vào năm 2013 và hiện là nhà tổ chức của Viện Ethereum tại Đại học Princeton.

Enrique Santos?

Giám đốc điều hành của Enrique? Tập trung vào các mã thông báo và hệ sinh thái khu vực.Làm việc trong 15 năm tại Morgan Stanley, Deutsche Bank và Citigroup ở London.

Leonard Nevin?

Giám đốc điều hành tạm thời của Liên minh Blockchain, Giám đốc quan hệ chính phủ của StrongBlock? Leonard tạo ra một khung tổ chức hiệu quả cho nhóm, tư duy dựa trên dữ liệu phong phú và ý thức sâu sắc và trực quan về thay đổi tổ chức? Hãy chú ý đến mô hình kinh doanh thành công hay thất bại.

Beau Dos Zarracina?

Người đồng sáng lập và giám đốc nội dung của True-Tickets? Beau có một giám đốc điều hành khởi nghiệp giàu kinh nghiệm và giám đốc đổi mới có lịch sử trong ngành hàng không vũ trụ, phân tích, kỹ thuật số, kỹ thuật hệ thống, phân tích cạnh tranh, quản lý dự án và lãnh đạo.

Đội ngũ tư vấn tài chính

Leopold Fein?

Leopold là người đồng sáng lập công ty ươm tạo vốn đầu tư mạo hiểm New York ChainDyna? Trong vài năm qua, ông đã tham gia sâu vào việc tạo ra hệ sinh thái blockchain, tư vấn và tạo ra một số công ty khởi nghiệp blockchain sớm? Leopold được chứng nhận Một nhà đầu tư mạo hiểm nắm giữ một loạt các chứng chỉ tài chính như 7.63,79 FINRA? Ông cũng là một chuyên gia về chủ đề blockchain toàn cầu, tập trung vào ngân hàng và tuân thủ quy định, cung cấp thông tin và phân tích dữ liệu, bảo mật ví, Công cụ tìm kiếm, học máy và dữ liệu lớn, v.v. Wayne

Reckhow?

Wayne là Giám đốc Điều hành và Dịch vụ Khách hàng tại Casa Inc. Trước khi gia nhập Casa Inc., cô là Giám đốc Điều hành Toàn cầu tại ConsenSys, Wayne tốt nghiệp Đại học Boston.

Ariel Zawistowski?

Ariel là người đồng sáng lập của nhà máy. Cô cũng là một nhà kinh tế thương mại, có một cái nhìn sâu vào công nghệ chuỗi khối và xã hội học. Trước khi thành lập Golem, cô làm việc như một cố vấn chính sách công cho các tổ chức khác nhau và nghiên cứu chính sách công.

Terence Radecki?

Terence là Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của Cumberland, một trong những nhà cung cấp máy đếm tiền và thanh khoản lớn nhất thế giới. Trước khi gia nhập Cumberland, ông từng là Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Trưởng phòng Thương mại Chicago, v.v. Terence là một Kế toán viên công chứng và nhận bằng cử nhân kế toán của Đại học Illinois tại Wales năm 1985.

Robert Matonis?

Robert Matonis là giám đốc sáng lập của Quỹ Bitcoin và đã giữ các vị trí cấp cao trong các tổ chức bao gồm VISA International, VeriSign, Sumitomo Bank và Hushmail, với tư cách là một nhà kinh tế và tiền điện tử tập trung vào việc mở rộng lưu thông tiền tệ kỹ thuật số phi chính trị Nhà nghiên cứu, Robert cũng là giám đốc độc lập của Bitcoin, blockchain, thanh toán di động và các công ty trò chơi, Robert là khách mời đặc biệt tại CNN, CNBC, Bloomberg, NPR, Al Jazeera, RT, Virgin Radio và nhiều podcast. Đối với giám đốc điều hành tạp chí Forbes, nhân viên ngân hàng Mỹ.

 

Tổ chức đầu tư

1. Nhóm tiền tệ kỹ thuật số

Nhóm tiền tệ kỹ thuật số là công ty đầu tư mạo hiểm có ảnh hưởng nhất trong không gian blockchain. Nằm ở New York, khoản đầu tư của công ty vào lĩnh vực blockchain vượt xa tất cả các nhà đầu tư blockchain khác. Công ty không chỉ là công ty đầu tư mạo hiểm blockchain đầu tiên, mà tổng số khoản đầu tư trong 12 tháng qua cũng đã vượt quá tổng số tiền đầu tư của bất kỳ công ty đầu tư nào khác vào bất kỳ lúc nào.

2. Thủ đô Pantera

Pantera nằm trong khu vực Menlo Park của California, trong cụm đầu tư mạo hiểm và công nghệ cao Bay Area. Công ty này là một công ty đầu tư hỗn hợp giữa các quỹ phòng hộ và quỹ đầu tư mạo hiểm, đầu tư vào các quỹ đầu tư mạo hiểm hạt giống của các công ty blockchain, cũng như các quỹ phòng hộ đầu tư vào token và tiền điện tử.

3. Blockchain Capital

Blockchain Capital là một công ty đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực blockchain. Giống như Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số và Pantera Capital, công ty cũng là một công ty đầu tư tập trung vào lĩnh vực blockchain. Khoản đầu tư đầu tiên của họ là vào vòng tài trợ cho nền tảng giao dịch bitcoin đầu tiên, BTCC, vào cuối năm 2013. Blockchain Capital là công ty đầu tư mạo hiểm có số lượng blockchain đầu tư lớn nhất sau Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số.

4. Andreessen Horowitz

Andreesen Horowitz, còn được gọi là 16z, là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất thế giới và là công ty đầu tư mạo hiểm không chỉ đầu tư vào blockchain hoặc tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số là một phần trong tổng tài sản đầu tư của họ, với tài sản trị giá hơn 4 tỷ USD. Đầu tư blockchain đầu tiên của Andreessen bắt đầu vào năm 2013 và là một vòng tài chính thiên thần cho Ripple. Họ cũng tài trợ cho các công ty blockchain khác như Basis, Harbor và Chia Networks. Andreessen gần đây đã tuyên bố rằng họ sẽ xây dựng một quỹ trị giá 300 triệu đô la tập trung vào tiền điện tử.

Đội ngũ kỹ thuật

Sàn giao dịch lớn nhất Singapore – Sàn giao dịch WBF, nhóm định lượng đẳng cấp thế giới của Singapore, blockchain châu Á – Ronald.aai và các nhà toán học hàng đầu thế giới, các nhà kinh tế hàng đầu thế giới (Jim Roger).

Ronald.aai là người sáng lập chuỗi công khai chuỗi khối BBS thế hệ thứ tư (blockchain 4.0). Ông là kỹ sư kỹ thuật hàng đầu thế giới và là giám đốc kỹ thuật hàng đầu của các công ty nổi tiếng lớn như IBMSamsung. Ông cũng từng là giám đốc kỹ thuật của các ví khác và có nhiều năm thành công. Kinh nghiệm kỹ thuật định lượng.

Đọc thêm: Ronald Aai – câu chuyện về thiên tài công nghệ châu Á

Đọc thêm: Hệ thống Bit Beta Bitchain thế hệ thứ tư (BBS) chính thức ra khơi

 

CTO lưu hành 1 tỷ

Lưu thông 35%,

30% công ty hoạt động,

25% hệ thống R & D,

Bảo trì an toàn 8%

2% hợp pháp

Santiso tin rằng bạn sẽ có những đánh giá của riêng bạn khi đọc qua bài viết này. Chúc bạn có những quyết định sáng suốt trong đầu tư tiền điện tử theo xu thế ngân hàng điện tử đang hot hiện nay. Cloudtoken sớm vượt qua 100 lần giá trị hiện tại! Thôi nào! Tạo tài khoản và đầu tư ngay hôm nay.

Đừng quên nhập mã giới thiệu ủng hộ santiso: 0920302391

Chúng tôi chia sẻ 50% lãi tĩnh từ f1. Hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Nếu không phải thuộc hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ tất cả cộng đồng Cloud Token, không phân biệt bất kỳ ai.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0986329092

Chúc bạn thành công!!!

 

Quảng cáo

Đề xuất cho bạn

Tác giả: santiso.net

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *