Ronald Aai – Câu chuyện về thiên tài công nghệ châu Á

Quảng cáo

Năm 1977, Ronald Aai sinh ra ở Malaysia và là người Ma gốc Hoa. Trong một gia đình thành thạo lập trình và kỹ thuật công nghệ, Ronald – một đứa trẻ năm tuổi, lần đầu tiên bước vào lĩnh vực lập trình máy tính dưới sự hướng dẫn của cha mình. Mới chỉ 15 tuổi, khi máy tính để bàn mới bắt đầu trở nên phổ biến, Ronald đã được mời viết phiên bản đầu tiên của phần mềm chống vi-rút cho DOS trong thời đại nhận thức về an sinh xã hội kém. Chàng trai trẻ Ronald có hứng thú với Internet. Năm 1996, khi anh 19 tuổi, anh đã phát triển một hệ thống trang web mạng xã hội trực tuyến chỉ trong sáu tháng với lập trình nền tảng của các công ty khác nhau ở độ tuổi 16-18. Nó được phát triển với quy mô 350.000 thành viên và sau đó được bán cho một công ty đại chúng, một huyền thoại về lập trình ở Malaysia.

Trong sự phát triển sớm của công nghệ Internet, Ronald tuyển dụng một cơ quan kỹ thuật bán chính phủ, với Bộ Malaysia Quốc phòng (MINDEF) phối hợp lãnh đạo hệ thống phát triển (ERP) dựa trên kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp UNSPSC. Đồng thời, ông cũng lãnh đạo một nhóm gồm hàng chục ngườiphát triển hệ thống hoạch định tài nguyên vật liệu (MRP) của Perodua , nhà sản xuất ô tô lớn nhất của Malaysia và hệ thống này được sử dụng rộng rãi cho các hoạt động kim loại nặng tại Malaysia sau khi có bản quyền độc quyền của nhà sản xuất. .

Đầu những năm 2000, sự nhiệt tình và nhận thức cá nhân của Ronald về các thiết bị di động đã đưa anh đến Argentina và Hàn Quốc và các kỹ sư phần mềm hàng đầu tại Samsung, Sewon và LG để tìm hiểu về nghiên cứu hỗ trợ nội bộ khi điện thoại thông minh chưa có mặt trên thị trường. Vài năm sau, ông làm việc với các kỹ sư Đan Mạch về phát triển các nền tảng chipset Skyworks, Sagem và Wavecom (Rearch & Development). Và vào năm 2003, ông là giám đốc công nghệ chịu trách nhiệm thiết kế phần mềm và phần cứng cho một nhà sản xuất điện thoại di động lớn ở Thâm Quyến, Trung Quốc và đã tung ra hơn 20 mẫu trong một năm cho các nhà sản xuất điện thoại di động như Sony và Motorola. Thành công trẻ không làm chậm công nghệ trẻ.

Năm 2004, ông thành lập công ty phát triển phần mềm và điện thoại thông minh của riêng mình Maxitech. Maxitech đã giành được hàng chục giải thưởng ở Mỹ và Châu Á vì những thành tựu nổi bật về công nghệ vượt xa thị trường công nghệ điện thoại thông minh. Cuối cùng, công ty đã thu hút hơn 50 triệu người dùng sử dụng nền tảng bảng điều khiển trò chơi ảo, cuối cùng được mua lại bởi Corous360 Pte Ltd, có trụ sở tại Singapore.

Tại Singapore năm 2017, Ronald và nhóm của mình đã thành lập một công ty tập trung vào công nghệ di động (fintech) và sau đó là nền tảng của Bit Beta Pte Ltd. Ngay sau đó, nhóm đã được yêu cầu xây dựng một nền tảng blockchain dựa trên thiết bị di động sau Monero. Ronald và nhóm của ông đã thiết kế công nghệ dẫn đầu phân phối đầy đủ (DLT) đầu tiên của AURAE để tận dụng khả năng tính toán, kết nối và lưu trữ tiềm năng của các thiết bị di động. Nhóm đã tiên phong trong việc lưu trữ SWARM và các giao thức SHERE, cả hai đều là những công nghệ chính được sử dụng bởi Hệ thống Bit Beta thế hệ thứ tư (BBS).

Hệ thống Bit Beta Hệ thống Bit (BBS) là tầm nhìn của Ronald về một blockchain di động thực sự phân tán, thưởng và thưởng cho tất cả những người tham gia, không chỉ là một thiểu số giàu có hoặc có kỹ năng, mà còn Đó là một giải pháp phổ biến cho phép công nghệ blockchain được đưa vào các ứng dụng chính thông qua điện thoại thông minh.

Hệ thống Bit Beta Hệ thống bit (BBS) là mạng blockchain cực nhanh duy nhất trên thế giới được thiết kế cho các thiết bị di động (điện thoại thông minh, thiết bị IOT, v.v.). Mạng cho phép người dùng và doanh nghiệp sử dụng tiền tệ ổn định được hỗ trợ bằng tài sản như một phương tiện trao đổi cho các giao dịch toàn cầu theo thời gian thực mà không phải chịu chi phí trung gian và ngoại hối cao. Các công ty có thể dễ dàng gắn kết lợi ích của nền tảng thanh toán BBS với khách hàng và các bên liên quan, cấp chứng chỉ cho các phân khúc ngành khác nhau và duy trì báo cáo nội bộ trong khi tận dụng chức năng phong phú trong các ứng dụng phi tập trung (dApps). Dữ liệu kế toán và giao dịch theo quy định được sở hữu và kiểm soát hoàn toàn.

Hệ thống Bit Beta

Hệ thống bit (BBS) thay đổi năm đặc điểm của blockchain cũ:

(1) Mạng blockchain được chia sẻ bởi tất cả người tham gia – người dùng là “người khai thác”, mạng được chia sẻ

(2) Mở rộng không giới hạn – càng nhiều người dùng, càng nhanh

(3) Mạng tốc độ cực cao – hơn 10 triệu tp / s

(4) Hạ cánh ứng dụng hiệu quả – lập trình với ứng dụng truyền thống / chuyển đổi ứng dụng blockchain

(5) không còn phụ thuộc vào máy chủ – để định tâm dữ liệu

Người dùng dApp được xây dựng trên Hệ thống Bit (BBS) có được các giao dịch một cách thụ động khi có sự chứng kiến ​​của Cameron (người khai thác mỏ) cho người khác bằng cách kết nối với Internet mà không cần bất kỳ kiến ​​thức hay thiết bị đặc biệt nào. Những người nắm giữ BXB Pass, bất kể quy mô, được hưởng một phần lợi nhuận mạng lưới hợp lý và cùng sở hữu hệ thống blockchain-bit thế hệ thứ tư.

Hệ thống Bit Beta Hệ thống bit (BBS) , một mạng blockchain thế hệ thứ tư mang tính cách mạng được chia sẻ bởi tất cả những người tham gia.

Quảng cáo

Đề xuất cho bạn

Tác giả: santiso.net

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *