Sàn VCC Exchange chính thức hỗ trợ giao dịch, nạp/rút VND – Tặng quà 1 tỷ VND

Quảng cáo

Vào hôm thứ Sáu (ngày 06/12), VCC Exchange – sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, đã chính thức hỗ trợ giao dịch VND – Crypto. Theo thông báo, người dùng có thể nạp hoặc rút tiền trực tiếp với VND và giao dịch VND với các đồng coin và token trên nền tảng.

Đăng ký tài khoản để nhận ngay 100,000 vào ví VND !

VCC Exchange là gì?

VCC Exchange là đơn vị đầu tiên của Việt Nam tích hợp sàn giao dịch Fiat (VND) – Crypto và Crypto-Crypto trên cùng một nền tảng. Theo đó, kể từ ngày 06/12/2019, chỉ cần có tài khoản tại bất kỳ ngân hàng Việt Nam nào, nhà đầu tư có thể nạp trực tiếp VND vào tài khoản trên VCC Exchange để bắt đầu tiến hành giao dịch mua bán. Mức phí giao dịch VND mặc định* của VCC Exchange được đánh giá là thấp nhất thị trường hiện tại (0,25%).

*Mặc định: mức phí chưa áp dụng chương trình giảm phí, hoặc không phụ thuộc bất kì điều kiện nào khác (VD: khối lượng giao dịch, xác minh danh tính cấp cao hơn, v.v…)

Giải thưởng hấp dẫn của sàn VCC Exchange

Từ trước ngày công bố ra mắt, VCC Exchange đã khởi động chương trình “Trade Fast, Trade Fiat” với tổng giải thưởng lên tới 1,000,000,000 VND được cộng trực tiếp vào ví của người dùng. Tại giai đoạn này, 1,000 tài khoản mới được đăng kí dưới link này và xác minh danh tính cấp độ 3 sẽ nhận ngay 100,000 vào ví VND.

VCC Exchange hỗ trợ giao dịch những cặp coin/VND nào?

Hiện tại, VCC Exchange hỗ trợ 5 cặp giao dịch VND bao gồm: BTC/VND, ETH/VND, USDT/VND, XRP/VND và DGX/VND. Đội ngũ cho biết con số này có thể tăng gấp nhiều lần trong năm 2020.

VCC Exchange là sàn giao dịch duy nhất có VND trên coinmarketcap

Trước khi ra mắt sàn Fiat (VND), VCC Exchange đã được biết đến như một sàn giao dịch Crypto-Crypto uy tín và triển vọng của Việt Nam với đội ngũ điều hành là những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và blockchain và sự hợp tác cùng Bộ Tư Pháp và các đơn vị khu vực công khác trong các chương trình lớn liên quan đến công nghệ Blockchain.

Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Phan Chí Hiếu phát biểu tại sự kiện do VCC Exchange tổ chức cùng Bộ Tư Pháp và Thành Đoàn Hà Nội

Một số ưu điểm của sàn giao dịch VCC Exchange

Một số ưu điểm nổi trội khác của VCC Exchange được ghi nhận so với các sàn giao dịch khác:

  • Đảm bảo an toàn pháp lý: Đơn vị duy nhất từng làm việc và hợp tác với Bộ Tư pháp và các đơn vị công khác trong các sự kiện lớn.
  • Phí giao dịch VND mặc định và khoảng giãn giá (spread – khoảng cách giá mua cao nhất và giá bán thấp nhất) thấp nhất thị trường.
  • Chia sẻ thanh khoản với Bittrex, tích hợp nạp rút VND và giao dịch crypto – crypto trên một nền tảng.
  • Hỗ trợ giao dịch 130+ coins và tokens chất lượng.
  • Thông tin, địa chỉ công ty tại Hà Nội và đội ngũ rõ ràng, minh bạch, với những tên tuổi có tiếng trong lĩnh vực Blockchain, tài chính và startup như Lợi Lưu, Henry Trần, v.v…
  • Hỗ trợ 24/7 tiếng Việt trên nhiều kênh: Trang hỗ trợ, Telegram, Facebook,.. Có hỗ trợ tiếng Việt.
  • Có app trên iOS và Android
  • Thường xuyên có chương trình tặng thưởng hấp dẫn cho Trader

Thông tin về sàn giao dịch VCC Exchange:

Quảng cáo

Đề xuất cho bạn

Tác giả: santiso.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *